Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý Khách Hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI PITO được thành lập với sứ mệnh “Đưa công nghệ vào phục vụ cuộc sống”: Bằng tài năng, khát vọng và bản lĩnh, từng con người PITO từng ngày từng ngày góp phần đưa những tiến bộ khoa học công nghệ về điện và điện tử viễn thông, vào trong từng công trình, góp phần nâng cao giá tri, uy tín và lợi thế giá thành cho chủ đầu tư cũng như đưa tiện ích vào cuộc sống từng con người.

Với giá trị cốt lõi là công nghệ tiên tiến, tận tâm đồng lòng hợp tác trong công việc và uy tín với khách hàng, PITO luôn cung cấp các sản phẩm với giá trị vượt xa mong đợi của khách hàng về chất lượng và chính sách bảo hành. Công ty chúng tôi luôn tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điện và điện tử viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, đảm bảo khai thác tối đa về mặt thời gian cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Với sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, sự hợp tác hỗ trợ từ các đối tác, PITO đang không ngừng tận tâm với công việc, đổi mới hoàn thiện, hướng đến mục tiêu “Năm 2025 trở thành nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

PITO rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trân trọng!

 

Sứ mệnh
Mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng,
nhân viên và các cổ đông của công ty
Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ, sản phẩm viễn
thông và cơ điện hàng đầu trong nước và khu vực.

 

 

Hotline: 0243 200 9280
Chat Facebook
Gọi Ngay