PITO họp Kick-off dự án đo kiểm định cho trạm gốc điện thoại di động mặt đất công cộng của Vietnamobile.

 

Luôn khảng định được thế mạnh qua việc đo kiểm chất lượng mạng và đo kiểm định BTS, năm 2021 tiếp tục đánh dấu bước phát triển của Công ty CP Kỹ thuật và Thương mại PITO khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhà mạng Vietnamobile giao thực hiện đo kiểm định 3303 trạm trên 62 tỉnh thành Viêt Nam.

Đôi nét về nhà mạng Vietnamobile:

Vietnamobile là mạng di động đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam từ khi chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng vào năm 2009.

Vietnamobile chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile với 2 cổ đông lớn là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison trực thuộc Tập đoàn CK Hutchison Holdings với nhiều kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều quốc gia như: Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Úc, Áo, Đan Mạch, Hồng Kông, Ireland, Ý, Ma Cao, Thụy Điển và Anh. Sứ mệnh của Vietnamobile là phổ cập Internet di động với giá cả phải chăng.

PITO-Tân tâm và uy tín làm lên thương hiệu:

Dự án đo kiểm và xin cấp giấy chứng nhận kiểm định cho trạm gốc điện thoại di động mặt đất công cộng của Vietnamobile có sự góp mặt công ty CP Kỹ thuật và Thương mại PITO – Chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực đo kiểm chất lượng mạng và đo kiểm định BTS. Tất cả các nhân tố ấy sẽ tạo lên chất lượng mạng hoàn hảo và sự an toan tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ mạng của Vietnamobile.

Dự án phân bổ cho 62 tỉnh tỉnh thành, từ thành thị tới miềm núi và gấp rút về tời gian khi chỉ có 8 tuần để hoàn thiện. Đây quả là một thách thức lớn, khó đáp ứng đối với nhiều nhà thầu bởi các yếu tố về địa hình, an toan, kỹ thuật và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên với kinh nghiệm thực hiện “ Thần tốc” nhiều công trình lớn của Viettel và Mobifone thì thách thức về tiến độ và chất lượng của dự án mới này nằm trong tầm tay. Với nguồn lực mạnh, tài chính vững chắc và dạy dặn. PITO sẽ huy động những kỹ sư và chuyên viên có trình độ chuyên môm và kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện việc đo kiểm định BTS của dự án này.

Ngay khi nhận được thư trúng thầu, PITO đã tổ chức cuộc họp khởi động dự án để triển khai thủ tục cũng như các công việc cần thiết. Đại diện ban lãnh đạo công ty, Phụ trách chung dự án, các quản lý dự án cùng các kỹ sư trong biên chế dự án đã tham gia buổi họp với tinh thân đầy nhiệt huyết và hứng khởi, sẵn sàng cho dự án mới.

Cùng với tinh thân đó chúng tôi tiếp tục công tác phối hợp với Vietnamobile thống nhất cách thức thực hiện đảm bảo sự nhịp nhàng và thuận lợi nhất khi thực hiện dự án.

Buổi Kick-off diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ.

Tôn chỉ của PITO là luôn lấy an toan, chất lượng và tiến độ đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bàn giao giấy chứng nhận vượt kỳ vọng của khách hàng.

Hotline: 0243 200 9280
Chat Facebook
Gọi Ngay