Mở rộng mạng lưới khu vực Hải Phòng mạng Vinaphone năm 2019

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công và lắp đặt thiết bị Viễn Thông, PITO không ngừng khảng định tên tuổi của mình với những dự án trải dài khắp cả nước. PITO đón thêm tin vui với dự án: Lắp đặt mới 44 trạm và Swap toàn bộ 226 trạm tại Viễn Thông Hải Phòng.

Bên cạnh những dự án cung cấp thiết bị và thi công bởi nhưng kỹ sư và công nhân của PITO như lắp đặt 145 trạm 4G mới thiết bị Ericsson, bảo dưỡng outdoor và định kỳ 325 trạm 2G3G4G và khảo sát 270 trạm  tại Hải Phòng. PITO một lần nữa khảng định tên tuổi của mình tại Viễn Thông Hải Phòng bằng sự tin tưởng tuyệt đối về mặt tiến độ và chất lượng nên đã nhận được dự án LĂP MỚI  VÀ SWAP 270 trạm tại Viễn thông Hải Phòng.

Với Quy mô và tính phức tạp của dự án. Viễn Thông Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp với các bên liên quan như NET1, Ban quản lý dự án của VNPT, các trung tâm 1-2-3-4-5-6 của Viễn thông Hải Phòng cùng với nhà cung cấp thiết bị Ericsson và đối tác triển khai là PITO và LTCC để thảo luận và đồng bộ các phương án triển khai.

Với sự thống nhất và quyết tâm hoàn thành dự án theo tiến độ và chất lượng đề ra PITO đã cam kết cung cấp cho Viễn thông Hải Phòng 15 đội với những kỹ sữ và công nhân giàu kinh nghiệm.

 

Buổi Họp Kick-of dự án kết thúc tốt đẹp

Hotline: 0243 200 9280
Chat Facebook
Gọi Ngay